Search
Thứ 6, 14/07/2017, 16:36 PM

Xác định nhóm tính cách của bạn khi giao tiếp xã hội

Xác định nhóm tính cách của bạn khi giao tiếp xã hội

Bạn thấy bao nhiêu khuôn mặt trong bức hình dưới đây?

xac-dinh-nhom-tinh-cach-cua-ban-khi-giao-tiep-xa-hoi

 

Một - Nhóm giao tiếp "chọn lọc''

Dù là trong hoàn cảnh như thế nào, thay vì dựa vào tình cảm để phán đoán, bạn luôn tìm đầy đủ những logic chọn lọc để làm nền tảng cho suy nghĩ và quyết định của mình. Nhờ vào thói quen này mà bạn có thể dễ dàng thuyết phục người khác hơn, vì vậy mà nhận được sự tín nhiệm nhiều hơn. 

Tinh thần và đầu óc của bạn lúc nào cũng trang bị đầy đủ những lý thuyết, thông tin về các sự việc, sự vật đang diễn ra xung quanh mình, nhờ vậy mà bạn luôn tự tin, dù có gặp khó khăn cũng không hề nao núng. 

Nguồn tri thức về nhiều phương diện, nhiều mặt còn khiến người khác ngưỡng mộ bạn rất nhiều.

Ba - Nhóm giao tiếp "phức hợp"

Bạn là người có khái niệm rằng không phải bất cứ thứ gì trên thế gian này đều có thể giải thích được bằng lý luận. Thế giới này là một nơi rất phức tạp, tuyệt diệu và có những điều phải dùng đến cảm xúc thì mới cảm nhận và hiểu hết được. Vì vậy mà bạn rất linh động trong việc nhìn nhận sự việc bằng lý luận và cả bằng cảm xúc.

Bạn không quá cứng nhắc khi đưa ra quyết định và cũng không quá yếu lòng khi rơi vào tình cảnh khó khăn. Nhờ vậy mà cuộc sống của bạn rất dễ dàng và suôn sẻ.

Cũng chính nhờ khả năng này mà đa phần những người như bạn được xem là rất có trí tuệ.

Bốn - Nhóm giao tiếp "trực cảm"

Bạn có suy nghĩ rằng thế giới này rất tuyệt diệu và lớn lao, không phải tất cả mọi thứ đều có thể được lý giải bằng lý luận. Bạn nhìn nhận thế giới theo đúng ý nghĩa của nó, cuộc sống với đúng những gì nó nên xảy ra, là thứ tuyệt vời nhất và tự nhiên nhất, không cần thiết phải quá khắc khe, phải cần lí do cho mọi vấn đề.

Một khi đã yêu mến một cái gì đó từ cái nhìn đầu tiên, bạn sẽ yêu nó mãi về sau, và một khi đã cảm thấy không muốn làm một điều gì đó, thì dù cho có đem lại bao nhiêu gia tài cho bạn thì bạn cũng nhất quyết không làm.

Theo Vnexpress.+‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥+
0.00521 sec| 1081.914 kb