Search
Thứ 6, 14/07/2017, 16:30 PM

Quiz tính cách: Đứa trẻ nào làm vỡ bình hoa?

Quiz tính cách: Đứa trẻ nào làm vỡ bình hoa?

Theo bạn, ai trong 4 đứa trẻ dưới đây là người làm vỡ bình hoa?

quiz-tinh-cach-dua-tre-nao-lam-vo-binh-hoa

A-Chu đáo, tỉ mỉ:

Để có thể tìm thấy một kẻ hở trong hành động và lời nói của bạn còn khó hơn cả hái sao trên trời! 

Bạn là một người rất chu đáo, tỉ mỉ, lúc nào cũng làm việc với kế hoạch sẵn có,không bao giờ làm mà không suy tính trước. 

Dù có những điều đó với người khác thì rất nhỏ bé có thể bỏ qua, nhưng với bạn gì không gì là không hoàn hảo cả. 

Thêm vào đó, bạn còn luôn có những đối sách sẵn sàng để đối phó với sai lầm và khó khăn, vì vậy mà còn có thể thoát khỏi nó một cách nhanh chóng.

B-Nhanh nhạy, linh hoạt

Nếu lựa chọn đáp án này, bạn hay khiến người khác cảm thấy thán phục vì lúc nào cũng có dáng vẻ thảnh thơi, không lo nghĩ.

Bạn là người thích cảm giác hối thúc của thời gian. 

Dù cho có việc cần làm thì bạn cũng hay đợi đến lúc thời gian sắp hết mới bắt đầu ra tay thực hiện nó, vì áp lực mà thời gian mang lại sẽ càng giúp bạn thể hiện bản thân mình nhiều hơn, suy nghĩ và hành động nhanh nhạy, linh động hơn. 

C-Người của tập thể

Những người chọn đáp án này rất mạnh mẽ, có khả năng lãnh đạo và tính tập thể cao. Thay vì ở một mình, bạn cảm thấy vui vẻ và đầy nhiệt huyết hơn khi ở cùng một nhóm đông người.

Những khi như vậy bạn sẽ cảm nhận được năng lượng của người khác, và chính bạn cũng cung cấp năng lượng cho tập thể của mình. 

Đối với bạn, sống là phải biết và bên cạnh nhau, đùm bọc và giúp nhau tiến bộ. 

Chính vì vậy mà bạn sợ cảnh ở một mình và luôn là người tìm đến trò chuyện với những người bạn mới để có thêm nhiều bạn bè!

D-Hành động hơn là nói suông:

Vũ khí tuyệt nhất của bạn chính là tinh thần hành động trực diện! Dù đó là việc mà ai cũng tránh không muốn làm, thì bạn luôn mạnh mẽ và dũng cảm thực hiện nó, thông qua đó mà bạn ngày càng được tôi luyện nhiều hơn và đáng tin cậy hơn rất nhiều. 

Ngoài ra bạn còn là người rất coi trọng đạo đức và chính nghĩa, vì vậy mà luôn đứng dậy đấu tranh cho cái mình nghĩ là đúng và luôn là tấm gương đạo đức cho người khác noi theo!

Theo Vnexpress.+‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥+
1.87567 sec| 1685.203 kb