Search
Thứ 3, 14/11/2017, 16:24 PM

Song Hye Kyo được cộng đồng fan quốc tế vinh danh

Song Hye Kyo được cộng đồng fan quốc tế vinh danh

Song Hye Kyo vừa giành danh hiệu Nữ xuất sắc nhất tại giải thưởng DramaFever Awards lần thứ 5 do cộng đồng fan quốc tế bình chọn.

Song Hye Kyo được cộng đồng fan quốc tế vinh danh

 

Giải thưởng mà Song Hye Kyo nhận được chính là từ tình cảm yêu thương mà khán giả dành cho vai diễn bác sĩ Kang Mo Yeon trong "bom tấn" truyền hình năm 2016 mang tên Hậu duệ mặt trời. Ngay khi vừa lên sóng, Hậu duệ mặt trời đã lập tức gây tiếng vang và mang về những thành công rực rỡ cho cặp đôi chính là Song Hye Kyo và Song Joong Ki.

Trong khi đó, ở hạng mục Nam diễn viên chính xuất sắc, DramaFever Awards lần thứ 5 đã không gọi tên Song Joong Ki. Thay vào đó, người được xướng tên ở hạng mục này chính là tài tử Gong Yoo – gây "bão" với bộ phim đình đám Goblin.

Chính thức lên sóng từ tháng 12/2016, Goblin là bộ phim giả tưởng xoay quanh một trung học, một yêu tinh và một Thần chết. Với cốt truyện hấp dẫn, mới mẻ, những cảnh quay siêu thực ấn tượng và diễn xuất "hết xảy" của dàn diễn viên, nổi bật trong đó là Gong Yoo, Goblin đã trở thành bộ phim được bàn tán nhiều nhất trên các hồi đầu năm nay.

Theo vtv.vn.+‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥+
1.47723 sec| 1657.211 kb