Search
Thứ 2, 17/07/2017, 14:02 PM

Gia đình Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã gặp mặt bàn chuyện kết hôn

Gia đình Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã gặp mặt bàn chuyện kết hôn

Vì cặp đôi Song Joong Ki và Song Hye Kyo sẽ cưới vào ngày 31/10 tới, tức là chỉ còn khoảng hơn 3 tháng nên mọi công việc chuẩn bị cho hôn lễ đã bắt đầu được tiến hành.

Ngày 17/7, báo chí Trung Quốc đưa tin cặp đôi Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã sắp xếp để gia đình hai bên gặp mặt và bàn chuyện cưới xin với nhau. Trong đó, gia đình Song Joong Ki có sự xuất hiện của cả bố và mẹ, còn Song Hye Kyo vì bố mẹ cô ly hôn khi cô còn nhỏ, mẹ cô một mình nuôi nữ khôn lớn nên cuộc gặp mặt chỉ có bà tham dự.

Gia đình Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã gặp mặt bàn chuyện kết hôn - Ảnh 1.

Cặp đôi Song - Song đã bắt đầu các nghi thức chuẩn bị cho lễ cưới.

Theo thông tin báo chí , đây là "Lễ gặp mặt" theo phong tục cưới xin của Hàn Quốc và là lần đầu tiên hai bên gia đình gặp nhau một cách chính thức. Trong lần gặp này họ sẽ bàn luận xem đám cưới được tổ chức , như thế nào, những chi tiết cần chú ý trong hôn lễ hay tuần trăng mật. Tuy nhiên về phía công ty quản lý của nam diễn viên, khi được hỏi thông tin hôn lễ, họ không trả lời chi tiết mà chỉ cho biết chắc chắn cặp đôi Song - Song sẽ có những tính toán cụ thể của riêng mình, đồng thời phủ nhận thông tin hai bên gia đình đã gặp mặt.

Gia đình Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã gặp mặt bàn chuyện kết hôn - Ảnh 2.

Gia đình Song Joong Ki có 3 anh em. Anh trai nam diễn viên đã cưới vợ sinh con, em gái út (ngoài cùng bên phải) kém Song Joong Ki 7 tuổi.

Theo thông tin mới cập nhật, cặp đôi Song Joong Ki và Song Hye Kyo vẫn đang âm thầm chuẩn bị cho lễ cưới. Người hâm mộ hi vọng đến ngày 31/10, cặp đôi Hậu duệ mặt trời sẽ tổ chức một đám cưới hoành tráng và để báo chí vào tác nghiệp. Nếu họ giữ kín thông tin hôn lễ và hình ảnh đám cưới như cặp đôi Bi Rain và Kim Tae Hee thì sẽ rất đáng tiếc. 

Theo afamily.+‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥+
2.35101 sec| 1662.492 kb