Search
Thứ 2, 17/07/2017, 17:33 PM

Bức hình hé lộ bạn là ai, người khác ấn tượng gì về bạn

Bức hình hé lộ bạn là ai, người khác ấn tượng gì về bạn

Thứ bạn nhìn thấy đầu tiên trong bức hình này là gì?

buc-hinh-he-lo-ban-la-ai-nguoi-khac-an-tuong-gi-ve-ban

1. Đầu lâu

Bạn trong mắt mọi người

Người khác thấy bạn hào phóng, rộng lượng và ấm áp. Đối với họ, bạn là người bạn tuyệt vời, "luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu", thích ra tay giúp đỡ kẻ yếu thế. Bạn cũng không phải là người dễ nóng giận hay nổi cáu. Một số người nghĩ rằng bạn là người thích hoàn hảo, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc.

Con người thật của bạn

Thông minh, linh hoạt và hòa đồng, được nhiều người yêu quý.

Trong sâu thẳm trái tim, bạn nhận thấy bản thân có chút do dự, thiếu quyết đoán nhưng bù lại khá thông minh và nhanh trí. Bạn có thể đoán biết được người khác muốn gì ở mình, vì vậy bạn luôn biết cách gây ấn tượng tốt với họ. Mọi người nghĩ rằng bạn theo chủ nghĩa hoàn hảo, nhưng bạn lại thấy mình là người sống lạc quan và có vô số khuyết điểm.

Bạn thích lắng nghe của người khác và giúp đỡ mọi người, thế nhưng điều mà bạn khao khát thực sự là được mọi người chú ý và quan tâm đến. 

2. Một người ngồi ở tư thế co rúm

Bạn trong mắt mọi người

Mọi người đều nhận định bạn là người thông minh và sống trách nhiệm, một nhà lãnh đạo thực thụ mà ai cũng phải nể phục và học tập. Bạn luôn mang đến nguồn năng lượng tích cực cho mọi người, hay đưa ra những lời khuyên bổ ích cho người khác khi họ đang gặp khủng hoảng về tinh thần. Rất nhiều người thích dựa dẫm vào bạn và cảm thấy bạn rất cuốn hút và đáng tin cậy.

Con người thật của bạn

Nhà lãnh đạo tài tình, đầy trách nhiệm trong công việc, nhưng khá thờ ơ và lãnh đạm bên ngoài cuộc sống.

Không chỉ người khác mà ngay cả bản thân bạn cũng cảm thấy mình rất chững chạc và có trách nhiệm. Ngay cả trong những tình huống éo le nhất, bạn vẫn luôn tỏ ra bình tĩnh và tập trung giải quyết vấn đề. Bạn thực ra cũng rất đơn giản và chất phác, rất dễ quên những chuyện tồi tệ hay thất bại trong quá khứ để bắt đầu lại từ đầu. Bạn có khả năng tự chữa lành những tổn thương tinh thần, luôn đứng lên tiến về phía trước dù có bị dòng đời quật ngã. 

Bạn không quan tâm đến suy nghĩ của người đời về mình, cũng chẳng cảm thấy phiền lòng khi bị mang ra bàn tán. Bạn sống cho riêng mình, và cũng không thích giúp đỡ hay xen vào việc của ai cả.

3. Không thấy gì cụ thể cả

Bạn trong mắt mọi người

Ấn tượng của bạn trong mắt người khác là khó hiểu, và không thích biểu đạt cảm xúc ra bên ngoài. Bởi vì bạn ít khi thể hiện sự buồn bã hay giận dữ, mọi người đều nghĩ rằng bạn rất điềm đạm và cương nghị, không thích soi mói hay thọc gậy bánh xe vào chuyện riêng của người khác. Nhờ vậy, bạn chiếm được lòng tin và thiện cảm ở mọi người.

Con người thật của bạn

Đa sầu đa cảm, nhút nhát và phức tạp.

Bạn thực sự là người dễ bị stress bởi áp lực và có nội tâm rất phức tạp. Mọi người nghĩ bạn điềm tĩnh, đủng đỉnh, nhưng thực chất trong đầu bạn đang là một ngọn núi lửa cháy bùng lên với những suy nghĩ và cảm xúc. Bạn không thể hiện ra ngoài vì không muốn ai phải lo lắng về mình. Bạn không thích và cố tránh xa những người hay thích đùn việc của mình sang cho người khác và cảm thấy thoải mái vì không phải giao du hay kết thân với những kiểu người như vậy,

Có rất nhiều người xung quanh thực sự quan tâm đến bạn. Họ sẽ rất vui và sẵn sàng nếu bạn chịu mở lòng và những tâm tư,phiền muộn của mình với họ đấy. Hãy dũng cảm và vững tin hơn nữa nhé! Bởi có thể điều này sẽ giúp bạn cảm thấy vui vẻ và yêu đời hơn.

 
Theo Vnexpress
 


+‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥‥+
1.44067 sec| 1628.602 kb